Hướng dẫn giáo cụ Montessori ghép hình con chim cho bé

Mời bác bạn tiếp túc đến với những bài viết hướng dẫn sử dụng giáo cụ Montessori. Hôm nay đồ chơi Thuận Phát giới thiệu tới các bạn bài viết hướng dẫn sử dụng giáo cụ Montessori ghép hình con chim cho bé.

Giáo cụ Montessori bộ ghép hình con chim thuộc bộ giáo cụ Montessori khoa học, thông qua bài học này giúp các bé dễ dàng hiểu và nhận biết được các bộ phận của loài chim (Đầu, thân, đuôi, cánh chim, chân, mỏ, lông…), có thêm kiến thức về sinh học, sinh vật khác.

Vậy, cùng đồ chơi Thuận Phát tìm hiểu hướng dẫn giáo cụ Montessori ghép hình con chim dưới đây nhé.

Bước 1: Mang bộ giáo cụ Montessori bộ ghép hình con chim ra đặt lên bàn học hoặc lên 1 tấm thảm.

Hướng dẫn giáo cụ Montessori ghép hình con chim cho bé-1

Bước 2: Bạn gỡ từng miếng ghép ứng với từng bộ phận của con chim ra (đầu, đuôi, cánh, thân, chân…), gỡ tới bộ phận nào bạn giới thiệu cụ thể chi tiết bộ phận đó với các bé, giúp các bé ghi nhớ và hiểu được từng bộ phận.

Hướng dẫn giáo cụ Montessori ghép hình con chim cho bé-2

Bước 3: Sau đó, bạn lại ghép các mảnh ghép tương ứng với các bộ phận của con chim lại đúng vị trí của nó, trước khi ghép bạn lại giới thiệu lại lần nữa bộ phận của con chim cho bé hiểu và ghi nhớ.

Cứ như vậy, các bé sẽ hiểu được bài học. Bạn cho các bé thực hiện bước 2, 3 của bài học đến khi các bé nhớ và hiểu được các bộ phận của con chim thì bài học đã hoàn thành.

Bạn nên khen ngợi các bé hoàn thành bài học nhanh nhất, động viên hướng dẫn thêm với các bé chưa hoàn thành, giúp các bé luyện tập tới khi hoàn thành bài học này.

Chúc các bạn thành công!

Để mua được những giáo cụ Montessori chuẩn quốc tế, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Đồ chơi Thuận Phát – Hotline: 0968.182.116