Bình đựng bình ủ nước inox

Hiển thị một kết quả duy nhất

Một số thông tin sơ qua về sản phẩm bình đựng bình ủ nước inox mầm non

Bình đựng bình ủ nước inox mầm non do Đồ Chơi Thuận Phát cung cấp được sản xuất bằng inox 304 siêu bền đẹp, bình ủ nước có 2 lớp, có van mở nước. Bình có tác dụng giữ nhiệt tốt, đảm bảo giữ ấm nước cho mùa đông cho các cơ quan, trường học, trường mầm non…

Bình có cấu tạo vô cùng khoa học với phần thân bình được chia làm 2 lớp Inox trong và ngoài còn phần giữa là lớp bông thủy tinh cách nhiệt cao cấp giúp giữ nhiệt lên tới 12-18 tiếng. Các bộ phận khác của bình cũng được thiết kế vô cùng tiện dụng và khoa học.

Bán bình đựng nước inox, bình ủ nước inox mầm non giá rẻ nhất, chất lượng trên toàn quốc.

Sản phẩm bình đựng bình ủ nước inox cho trường mầm non được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp, dùng đựng nước cho các bé mầm non uống. Bền đẹp, và an toàn khi các bé sử dụng.

Chúng tôi phân phối trên toàn quốc, đáp ứng mọi số lượng yêu cầu từ khách hàng, giao hàng nhanh chóng, bảo hành dài hạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất sản phẩm bình đựng nước inox mầm non, bình ủ nước inox trường mầm non ngay hôm nay tại đồ chơi Thuận Phát. Hotline: 0968.182.116