Giới thiệu sách 100 hoạt động Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori

Chắc hẳn các bậc bố mẹ khi biết tới phương pháp giáo dục Montessori cũng muốn tìm hiểu và áp dụng phương pháp này đối với việc nuôi dạy con mình, bởi phương pháp này thật sự mang lại nhiều hiệu quả tích cực. Nhưng để bắt đầu như thế nào, áp dụng bài học nào, áp dụng khi nào…? Thì không phải bố mẹ nào cũng biết.

Hôm nay, đồ chơi Thuận Phát xin giới thiệu tới quý khách hàng 4 quyển sách 100 hoạt động Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và hiểu rõ hơn về phương pháp này, cách thức áp dụng, thời gian áp dụng. Chắc chắn sẽ là quyển sách đáng để bố mẹ mua về và đọc ngay.

=>> Tham khảo và mua các sản phẩm: Giáo cụ montessori chuẩn quốc tế

100 hoạt động Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori với 4 quyển sách:

– 100 hoạt động Montessori: Cha mẹ nên chuẩn bị cho trẻ tập đọc và viết như thế nào?

– 100 hoạt động Montessori: Con không cần iPad để lớn khôn

– 100 hoạt động Montessori: Con không muốn làm cây trong lồng kính

– 60 hoạt động Montessori giúp trẻ trưởng thành: Chờ con lớn thì đã muộn.

Giới thiệu sách 100 hoạt động Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori

Có 3 lý do khiến cha mẹ nên mua và đọc bộ sách học Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori này:

  1. Bộ sách KHÔNG nhắc lại những lý thuyết Montessori. “Học Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori” là tuyển tập các HOẠT ĐỘNG THỰC TẾ cha mẹ có thể dễ dàng thực hành cùng con tại nhà. Bộ sách được viết dựa trên những kinh nghiệm tự học và dạy con theo phương pháp Montessori của hai bà mẹ, cũng là hai chuyên gia Montessori người Pháp: Ève Herrmann và Marie-Hélène Place. Vì vậy, các hoạt động Montessori được lựa chọn giới thiệu đều có tính ứng dụng cao và đặc biệt tạo hứng thú cho trẻ nhỏ.
  2. Cha mẹ có thể TỰ LỰA CHỌN hoạt động phù hợp với độ tuổi, cá tính, sở thích riêng của con. Mỗi cuốn sách đều đưa ra những phân tích ngắn gọn về hiệu quả của hoạt động và gợi ý về độ tuổi trẻ có thể áp dụng. Tuy nhiên, tác giả luôn khuyên khích cha mẹ quan sát, lắng nghe và đồng hành cùng quá trình phát triển giác quan, nhận thức của con để lựa chọn hoạt động phù hợp với bé.
  3. Bộ sách TOÀN DIỆN NHẤT về thực hành Montessori dành cho cha mẹ. Bốn cuốn sách với nhiều chủ đề khác nhau sẽ cung cấp cho cha mẹ những hướng dẫn hoạt động Montessori trên cả 5 lĩnh vực cơ bản: Thực hành giác quan, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ và Văn hóa – nghệ thuật. Các hoạt động đồng thời cũng tương ứng với các giai đoạn phát triển có tính quyết định của trẻ như: giai đoạn từ khi chào đời đến một tuổi, giai đoạn một tuổi rưỡi và giai đoạn từ hai đến sáu tuổi.

=>> Tham khảo thêm bài viết: Mua giáo cụ Montessori ở đâu chuẩn, chất lượng, giá rẻ?

Việc áp dụng phương pháp Montessori không đòi hỏi cha mẹ phải đưa trẻ tới các trường học Montessori đắt tiền mà quan trọng là cha mẹ hiểu được tinh thần của phương pháp giáo dục này: Tôn trọng trẻ như một tiểu thế giới riêng khác.

=>> Mời quý khách hàng của Thuận Phát mua cuốn sách: tại đây