Xưởng sản xuất bàn ghế gỗ mầm non giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Đồ chơi Thuận Phát xin gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn quý khách hàng, đại lý, quý trường mầm non… đã luôn tin tưởng mua và sử dụng sản phẩm bàn ghế gỗ mầm non của chúng tôi. Hôm nay, đồ chơi Hà Huy xin giới thiệu tới quý khách hàng năng lực sản xuất của xưởng sản xuất bàn ghế gỗ mầm non giá rẻ chất lượng tại Hà Nội, phục vụ mọi yêu cầu về số lượng, mẫu mã sản phẩm mà quý khách hàng yêu cầu.

Cơ sở vật chất xưởng sản xuất bàn ghế gỗ mầm non của đồ chơi Thuận Phát

Hiện tại, đồ chơi Thuận Phát đã đầu tư nhà xưởng và máy móc đầy đủ nhất, để phục vụ cho việc sản xuất theo mọi yêu cầu số lượng của quý khách hàng.

Với diện tích nhà xưởng khoảng 800m2, với đầy đủ máy móc: Máy cắt, máy bào, máy khoan, máy mài, máy dập mộng… giúp cho việc sản xuất đồng loạt, nhanh chóng, chất lượng cao nhất.

Cùng với đội ngũ thợ mộc lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Luôn duy trì 1 tổ trưởng và 5 thợ, đáp ứng đảm bảo kịp thời tiến độ của mọi số lượng đơn hàng.

Một số hình ảnh về nhà xưởng sản xuất của đồ chơi Thuận Phát.

Xưởng sản xuất bàn ghế gỗ mầm non giá rẻ chất lượng tại Hà Nội-1

Xưởng sản xuất bàn ghế gỗ mầm non giá rẻ chất lượng tại Hà Nội-2

Xưởng sản xuất bàn ghế gỗ mầm non giá rẻ chất lượng tại Hà Nội-3

Xưởng sản xuất bàn ghế gỗ mầm non giá rẻ chất lượng tại Hà Nội-4

Xưởng sản xuất bàn ghế gỗ mầm non theo mọi yêu cầu mẫu mã, số lượng

Với lợi thế về nhà xưởng, con người, nhân sự chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng 1 lượng sản phẩm lưu kho đủ cho quý khách hàng mua hàng, và sản xuất những mẫu bàn ghế thị trường đang hot sử dụng nhiều.

Ngoài ra, với những mẫu mã mới theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng sản xuất theo mọi số lượng, với thời gian nhanh nhất, đảm bảo mọi yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng.

Quy trình đặt hàng sản xuất bàn ghế gỗ mầm non chuyên nghiệp, nhanh chóng

Với quy trình tiếp nhận đơn hàng, sản xuất nhanh chóng. Chúng tôi mong muốn mang tới cho quý khách hàng nhận được sản phẩm với thời gian nhanh nhất, luôn đảm bảo yêu cầu về quy cách chất liệu của sản phẩm. Chính vì vậy, chúng tôi xây dựng quy trình tiếp nhận và sản xuất theo đơn hàng của quý khách hàng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng: Mẫu mã sản phẩm, quy cách, chất liệu, số lượng. Mọi yêu cầu sẽ được nhân viên kinh doanh của đồ chơi Thuận Phát làm việc trực tiếp với quý khách hàng.

Bước 2: Sau khi chốt được mọi thông tin, quý khách hàng sẽ đặt cọc cho chúng tôi từ 30 – 50% giá trị hợp đồng đơn hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện sản xuất.

Bước 3: Ngay sau khi nhận được tiền đặt cọc của quý khách hàng, chúng tôi sẽ bắt tay vào sản xuất sản phẩm theo mọi yêu cầu đã chốt, chúng tôi sẽ báo và cam kết với quý khách hàng thời gian sản xuất xong sản phẩm.

Bước 4: Ngay sau khi sản phẩm được sản xuất xong, chúng tôi sẽ thực hiện bọc hàng hóa cẩn thận trước khi chuyển tới tay quý khách hàng. Và giao hàng, sau khi nhận được hàng, quý khách thực hiện thanh toán nốt số tiền còn lại của hợp đồng đơn hàng.

Đồ chơi Thuận Phát là đơn vị sản xuất bàn ghế gỗ mầm non chất lượng, giá rẻ uy tín cho đại lý, các trường mầm non trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0968.182.116