Sản xuất kệ Montessori 4 tầng cho trường mầm non tại Hà Nội

Đồ chơi Thuận Phát vừa sản xuất kệ Montessori 4 tầng cho khách hàng là trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Hà Nội. Sản phẩm kệ Montessori được sản xuất theo yêu cầu số lượng, kích thước chuẩn, màu sắc của khách hàng.

Kệ Montessori 4 tầng được sản xuất bằng chất liệu gỗ tự nhiên: Gỗ thông và gỗ cao su được xử lý chống mối mọt, cong vênh đảm bảo chất lượng khi khách hàng sử dụng.

Kệ Montessori 4 tầng được thiết kế với kích thước phù hợp sử dụng để các giáo cụ Montessori, giúp các bé dễ dàng tự lấy giáo cụ trên kệ mình muốn khi học, và dễ dàng tự cất giáo cụ khi đã học xong.

Với số lượng kệ Montessori đặt hàng khá nhiều, đồ chơi Thuận Phát đã cố gắng sản xuất đảm bảo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cam kết. Trải qua các công đoạn sản xuất, tới công đoạn bọc hàng cẩn thận trước khi tới tay người sử dụng

Với phương châm sản phẩm tạo ra khi tới tay người sử dụng luôn an toàn và sử dụng được ngay, bộ phận kho vận đồ chơi Thuận Phát đã làm tốt nhiệm vụ bọc hàng cẩn thận, an toàn trước khi chuyển sản phẩm tới tay quý khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm ghi lại tại 1 phòng học Montessori của trường mầm non do đồ chơi Thuận Phát cung cấp, mời quý khách hàng cùng tham khảo:

Sản xuất kệ Montessori 4 tầng cho trường mầm non tại Hà Nội-1

Sản xuất kệ Montessori 4 tầng cho trường mầm non tại Hà Nội-2

Sản xuất kệ Montessori 4 tầng cho trường mầm non tại Hà Nội-3

Sản xuất kệ Montessori 4 tầng cho trường mầm non tại Hà Nội-4

Sản xuất kệ Montessori 4 tầng cho trường mầm non tại Hà Nội-5

Sản xuất kệ Montessori 4 tầng cho trường mầm non tại Hà Nội-6

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua các sản phẩm nội thất mầm non: Bàn ghế gỗ, tủ kệ mầm non vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0968.182.116