Lắp đặt nhà chòi bằng gỗ, tủ kệ mon cho trường mầm non tại Hà Nội

Đồ chơi Thuận Phát vừa sản xuất và lắp đặt bàn giao hoàn thiện các sản phẩm nhà chòi 1 khối cầu trượt đa năng bằng gỗ, tủ kệ Montessori cho một trường mầm non tại Hà Nội. Mời quý khách hàng cùng tham khảo các sản phẩm do chính đồ chơi Thuận Phát đã lắp đặt và bàn giao.

Nhà chòi 1 khối cầu trượt đa năng bằng gỗ: Được thiết kế đẹp mắt nhà chòi với 1 khối, 1 cầu trượt đơn, 1 thang leo, 2 thang leo núi, và 1 xích đu 2 ghế ngồi. Thiết kế rất chắc chắn, bền đẹp có thể 1 lúc nhiều bé cùng chơi. Được sản xuất bằng chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp, chắc chắn và an toàn với các bé khi vui chơi, tiếp xúc.

Tủ kệ mon trường mầm non: Tủ kệ mon đựng balo kết hợp tủ giày dép. Sản xuất bằng chất liệu gỗ tự nhiên theo yêu cầu về kích thước, màu sắc, số lượng ô của khách hàng.

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo đúng yêu cầu thời gian, mẫu mã, kích thước của khách yêu cầu. Lắp đặt và bàn giao đúng tiến độ và nhận được sử đánh giá tốt về sản phẩm từ phía khách hàng. Đây chính là sự động viên tinh thần, kích lệ rất cao từ phía khách hàng, để ngày càng hoàn thiện hơn nữa dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

 

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm đã được lưu lại, mời quý khách hàng cùng tham khảo:

Lắp đặt nhà chòi bằng gỗ, tủ kệ mon cho trường mầm non tại Hà Nội-2

Lắp đặt nhà chòi bằng gỗ, tủ kệ mon cho trường mầm non tại Hà Nội-4

Lắp đặt nhà chòi bằng gỗ, tủ kệ mon cho trường mầm non tại Hà Nội-7

Lắp đặt nhà chòi bằng gỗ, tủ kệ mon cho trường mầm non tại Hà Nội-8

Lắp đặt nhà chòi bằng gỗ, tủ kệ mon cho trường mầm non tại Hà Nội-10

 

=>> Mời quý khách xem thêm công trình: Bộ tập gym, đồ chơi vận động nhập khẩu cho trường mầm non tại Hà Nội

Quý khách hàng cần mua hàng các sản phẩm về nội thất mầm non, thiết bị mầm non, đồ chơi mầm non vui lòng liên hệ với đồ chơi Thuận Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0968.182.116