Chương trình khuyến mại 20.11.2019

Nhà khối cầu trượt bằng gỗ

Hiển thị một kết quả duy nhất

Bộ nhà khối cầu trượt bằng gỗ giúp trẻ phát triển như thế nào?

Bộ nhà khối cầu trượt bằng gỗ là đồ chơi vận động thể chất giúp trẻ vui chơi thỏa thích, tăng cường vận động, rèn luyện sự khéo léo và nhanh nhẹn của cơ thể. Sản phẩm mô phỏng theo dạng hình khối ngôi nhà, kết hợp nhiều trò chơi khác nhau như: cầu trượt, xích đu, cây chơi bóng rổ… mang lại cảm giác thoải mái với không gian đầy đủ tiện nghi như đang ở khu vui chơi trẻ em.

Nhà khối liên hoàn bằng gỗ, nhà chòi bằng gỗ, nhà khối cầu trượt bằng gỗ hiện nay là sản phẩm đang được nhiều trường mầm non, khu vui chơi trong nhà cho bé chọn lựa và lắp đặt.

Nhà khối liên hoàn cầu trượt bằng gỗ được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của các bé khi chơi. Với nhiều thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và an toàn. Đang là sản phẩm có xu hướng mới năm 2019.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất các sản phẩm đồ chơi mầm non, thiết bị mầm non. Đồ chơi Thuận Phát đã sản xuất thi công lắp đặt nhiều nhà khối cầu trượt bằng gỗ cho các trường mầm non, khu vui chơi trong nhà và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Tư vấn thiết kế miễn phí về các sản phầm nhà khối cầu trượt bằng gỗ, sản xuất theo yêu cầu kích thước, màu sắc của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng tham khảo mẫu và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0968.182.116