Những mẫu kệ Montessori sử dụng tại trường mầm non

Kệ Montessori là sản phẩm không thể thiếu được tại trường mầm non, với số lượng giáo cụ Montessori, dụng cụ học tập khác phục vụ cho việc học của các bé, thì tủ kệ là sản phẩm được lựa chọn để lưu trữ những giáo cụ, học cụ này tốt nhất. Cùng đồ chơi Thuận Phát tìm hiểu những mẫu tủ, kệ Montessori được sử dụng trong trường mầm non.

Những mẫu tủ kệ Montessori được sử dụng phổ biến tại trường mầm non

Trong 1 trường mầm non nói chung hoặc 1 lớp học mầm non nói riêng, sản phẩm tủ mầm non, kệ Montessori được sử dụng thường xuyên. Các tủ kệ Montessori thường được chia ra 3 nhóm chính như sau:

Những mẫu kệ Montessori sử dụng tại trường mầm non-1

– Tủ kệ để đồ dùng học tập, đồ chơi cho bé như tủ kệ Montessori: Có các loại kệ Montessori 3 tầng, kệ Montessori 4 tầng, kệ Montessori 3 tầng 6 ô, 9 ô, giá sách mầm non được thiết kế đa dạng và khoa học…

– Tủ kệ mầm non đựng đồ dùng cá nhân, để giày dép: Tủ kệ mầm non đựng đồ cá nhân cho các bé như đựng ba lô, đựng cặp sách của bé, đựng mũ, đựng quần áo của bé. Tủ kệ để giày dép của các bé.

– Tủ kệ đựng đồ sinh hoạt cho các bé tại lớp học: Tủ úp cốc uống nước cho các bé…

Công dụng của tủ kệ mầm non, tủ kệ Montessori tại trường mầm non

Tủ kệ mầm non, tủ kệ Montessori chắc chắn mang lại rất nhiều công dụng, trong đó có những công dụng nổi bật như:

– Giúp lưu trữ giáo cụ Montessori, dụng cụ học tập khác, đồ cá nhân của các bé được ngăn nắp và gọn gàng nhất.

– Giúp cho lớp học, trường học sạch sẽ, gọn gàng hơn.

– Thông qua sự tiện lợi, gọn gàng và sạch sẽ này. Sẽ dạy cho các bé những bài học về tính tự giác, sạch sẽ, gọn gàng mỗi khi tới trường học hay ở nhà.

– Với lớp học Montessori tủ kệ Montessori giúp lưu trữ giáo cụ 1 cách khoa học nhất, và giúp các bé có thể dễ dàng lấy giáo cụ phục vụ cho việc học tập, và cất gọn khi đã học xong.

– 1 công dụng nổi bật nữa của tủ kệ đó là mục đích trang trí cho phòng học. Những chiếc tủ kệ giúp ngăn nắp, căn phòng trở nên đẹp hơn, gọn gàng và sạch sẽ, hiện đại hơn.

Những mẫu kệ Montessori sử dụng tại trường mầm non-2

Mua tủ kệ mầm non giá rẻ tận xưởng, đáp ứng mọi số lượng tại đồ chơi Thuận Phát

Với xưởng sản xuất trực tiếp tại Hà Nội, xưởng rộng khoảng 800m2, đầy đủ máy móc hiện đại và đội thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0968.182.116